Đông Y Thanh Mộc Hương
"Nam dược trị nam nhân"

Lời đầu tiên Đông y Thanh Mộc Hương xin chúc các bạn sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.
Đất nước ta 54 dân tộc anh em dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian những vẫn luôn gìn giữ và phát triển được những truyền thống – tinh hoa ngàn năm đến tân ngày nay. Nổi bật trong đó chính là nền đông y dân tộc - một nền y học của người Nam đã phát triển từ rất lâu đời với những bài thuốc dân gian, những kinh nghiệm đúc kết rất thiết thực và cần thiết trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.
Xưa kia người Tàu từng nói : “người Nam nằm trên đống thuốc mà chết ” đó là vì dân ta vẫn chưa hiểu biết hết về những cây thuốc vô cùng quý báu mà lại có rất nhiều xung quanh chúng ta, mà lại thiếu một hệ thống y học chuẩn để thống kê và chỉ ra những bài thuốc đó. Nhưng chúng ta có Lê Hữu Trác với Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, chúng ta có Tuệ Tĩnh với Nam Dược Thần Hiệu…và rất nhiều lương y từ các vùng miền đã tốn rất nhiều tâm huyết để xây dựng và bảo tồn nền đông y cho dân tộc, để chứng minh câu nói đó của người Tàu là sai. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội, những bài thuốc dân gian, gia truyền lại càng dễ được phổ biến rộng rãi đến mọi người hơn. Đông y Thanh Mộc Hương với tôn chỉ hoạt động: Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết. Thanh Mộc Hương tự hào được giới thiệu và  phân phối các sản phẩm thuốc Nam gia truyền của dân tộc Dao –Yên Sơn. Chúng tôi - Hợp tác xã người Dao ở Yên Sơn, Ba vì, Hà Nội được nhà nước cấp chứng chỉ công nhận làng nghề truyền thống lâu đời, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật năm 2016.

http://thuocnamthanhmochuong.net

http://thuocnamthanhmochuong.net

Các sản phẩm được phân phối bao gồm:

Thuốc tắm đẻ, thuốc về sữa cho phụ nữ sau khi sinh.
Thuốc tắm xông phục hồi sức khỏe cho người yếu, người mới ốm dậy …
Thuốc trị các bệnh dạ dày
Thuốc xoang, viêm tai
Thuốc Đặc trị sâu răng, hôi miệng, chảy máu chân răng ...
Thuốc xoa bóp
Thuốc mỡ máu
Thuốc Nám - tàn nhang, đặc trị mụn ...
Rượu dưỡng da thảo mộc

Thuốc trị bệnh Hôi Nách, Hôi chân, ra mồ hôi trộm chân tay

Thuốc Nam người Dao, chất lượng tốt nhất – giá tốt nhất, 100% là thảo mộc, vô cùng hiệu quả mà lại an toàn không hề có ảnh hưởng hay phản ứng phụ nào với  người dùng.

Để biết thêm chi tiết về chúng tôi

hoặc cần tư vấn về thuốc liên hệ: http://thuocnamthanhmochuong.net 

Điện thoại 0988835731